Beptumastercook.com - 39 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội - 0904. 341. 563

Thứ Tư, 6 tháng 5, 2015

Trải nghiệm những tính năng mới của bếp điện từ Mastercook MC 389ET

Không có nhận xét nào :
Bếp điện từ Mastercook MC 389ET đang là sản phẩm được dùng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Bếp điện từ Mastercook MC 389ET  được lòng các bà nội trợ bởi những ưu điểm nổi trội và bởi tính tiện lợi và an toàn của nó. Với chất lượng tốt nhất, Bếp điện từ mang đến cho người sự dụng những tiện ích đến bất ngờ.

Với nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc cùng công nghệ thông minh, Bếp điện từ Mastercook MC 389ET  luôn là sản phẩm dẫn đầu về công nghệ cùng chất lượng đạt tiêu chuẩn cao. Bếp có hệ thống cảnh báo chống tràn, khóa trẻ em rất an toàn. Trong suốt quá trình nấu của bạn bếp hoàn toàn không có khói bốc lên và khí CO2 nên không gây khó chịu cho người sử dụng.

Bếp điện từ Mastercook MC 389ET bí quyết nấu ăn ngon

Bếp điện từ Mastercook MC 389ET bí quyết nấu ăn ngon


Bên cạnh đó, Bếp điện từ Mastercook MC 389ET  nổi bật với khả năng nấu ăn nhanh chóng và tiết kiệm điện năng sử dụng và tiết kiệm thời gian vào bếp. Ưu điểm lớn nhất của thương hiệu này chính là dòng bếp điều chỉnh mức nhiều mức nhiệt khác nhau một cách chuẩn xác.  Trong quá trình nấu bạn hoàn toàn có thể bật quạt và điều hòa mà không làm ảnh hưởng tới quá trình nấu của bạn.

Ngoài ra, Bếp điện từ Mastercook MC 389ET còn nổi bật với thiết kế hiện đại và sang trọng. Sở hữu vẻ đẹp của màu đen cổ điển cùng những chi tiết mượt mà phiên bản này mang đến điểm nhấn vô cùng bắt mắt cho toàn bộ không gian bếp. Hiện nay, nó đang là sự lựa chọn của đa số khách hàng khi chọn mua bếp bởi bếp điện từ có tính linh hoạt, an toàn khi sử dụng, dễ dàng vệ sinh và tiết kiệm.

Bếp điện từ Mastercook MC 389ET bí quyết nấu ăn ngon

Bếp điện từ Mastercook MC 389ET đơn giản nhưng thông minh


Với những sản phẩm uy tín, chất lượng, cùng đội ngũ bán hàng nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, Nội Thất Kường Thịnh sẽ tư vấn cho quý khách hàng những lời khuyên hữu dụng nhất. Bạn có thể yên tâm và thiểu rõ hơn về ưu điểm của từng loại sản phẩm cũng như cách sử dụng, cách bảo quản khác nhau của các thiết bị nhà bếp. Từ đó khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn nhất phù hợp nhất cho gian bếp nhà mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0904.341.563
Hotline: 043.997.2828
Website: beptumastercook.com
TG: K.C

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét