Beptumastercook.com - 39 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội - 0904. 341. 563

Thứ Năm, 7 tháng 5, 2015

Mua bếp từ ở đâu tại Hà Nội là tốt nhất?

Không có nhận xét nào :
Bếp từ hiện nay đang lên ngôi thay thế cho bếp ga kém an toàn, bởi bếp từ có những ưu điểm như không gây cháy nổ, tiết kiệm điện năng, dễ vệ sinh, trong các thương hiệu có mặt tại Việt Nam thì thương hiệu bếp từ đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Giá bếp từ giao động trên 7 triệu cho đến hơn chục triệu nên với số tiền đầu tư khá lớn như vậy khách hàng thường lo lắng mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái. Nên nhiều người vẫn còn thắc mắc nên mua bếp từ ở đâu để đảm bảo chất lượng? Sau đây chúng tôi xin giải đáp nghi vấn đó cho bạn cùng nhiều người tiêu dùng được rõ.
Ở hà nội nên mua bếp từ chất lượng tốt ở đâu?
Hiện nay trên thị trường có không ít sản phẩm bếp từ bị làm giả và làm nhái không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được cung cấp bởi những địa chỉ không có uy tín trên thị trường và không được nhiều người biết đến. Vì vậy khi mua bếp từ ở những địa chỉ này quý khách sẽ có những chương trình khuyến mại giảm giá nhưng về chất lượng sản phẩm thì không được đảm bảo. Vì vậy mà người tiêu dùng cần chú ý nên mua bếp từ ở những đại lý uy tín ủy quyền sản phẩm của thương hiệu tiếp đó là các cửa hàng phân phối sản phẩm bếp từ chính hãng và chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng sau khi mua. Để lựa chọn bếp từ hàng chính hãng ta có 2 cách thứ 1 quý khách đến mua hàng tại hãng và thứ 2 là mua hàng tại các đại lý chính hãng được ủy quyền chứ không nên mua hàng trôi nổi giá rẻ bên ngoài và không rõ xuất xứ rõ ràng
Nội thất Kường Thịnh là địa chỉ phân phối sản phẩm bếp từ chính hãng với giá cả hợp lý trên thị trường. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ lựa chọn được những sản phẩm chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ trên thị trường. Và khi khách hàng đến mua hàng tại Nội Thất Kường Thịnh quý khách sẽ được nhận nhiều ưu đãi hơn.
Ở hà nội nên mua bếp từ chất lượng tốt ở đâu?
• Chúng tôi luôn bán với giá rẻ hơn hãng.
• Có đội ngũ nhân viên tư vấn viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
• Chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách lên đầu, không chèn ép khách và luôn giữ thái độ lịch sự với khách hàng.

Nội Thất Kường Thịnh chúng tôi cam kết

• Khi quý khách đến mua hàng tại showroom Nội thất Kường Thịnh hàng hóa sẽ được đảm bảo chính hãng 100%, hàng thì nguyên đai nguyên kiện, trên mỗi một sản phẩm còn có ghi đầy đủ xuất xứ….
• Mỗi 1 sản phẩm bếp từ bán ra đều có phiếu bảo hành có ghi đầy đủ mã số và các thông tin liên quan
• Và sản phẩm bếp từ luôn được đảm bảo chất lượng, sản phẩm còn được đổi mới trong vòng 1 tuần khi sản phẩm xảy ra lỗi mà không thể khắc phục
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ: Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: Số 37 Trần Phú Hà Đông Hà Nội
Điện thoại: 043.997.2828
Hotline: 0904.341.563
Website: Noithatkuongthinh.com.vn
Tg: H.T.M

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét