Beptumastercook.com - 39 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội - 0904. 341. 563

Thứ Bảy, 2 tháng 5, 2015

Một số tính năng nổi bật của thương hiệu bếp từ Taka

Không có nhận xét nào :
Người tiêu dùng Việt không còn xa lạ với các sản phẩm của thương hiệu bếp từ Taka trong nhiều năm qua. Tất cả các sản phẩm bếp từ Taka mặc dù mới vào thị trường Việt Nam tuy nhiên đã chiếm được sự tin dùng của nhiều khách hàng. Bếp từ Taka dùng có tốt không ? Là câu hỏi khiến nhiều người tiêu dùng boăn khoăn và lo lắng. Nội Thất Kường Thịnh chia sẻ một vài thông tin về thương hiệu này để bạn có được câu trả lời ưng ý.

Bếp từ Taka được nhiều người lựa chọn vì thao tác đơn giản khi sử dụng và tiết kiệm thời gian với chế độ hẹn giờ thông minh. Đặc biệt, với hệ thống cảm ứng thông minh được cài đặt rõ ràng nên các bà nội trợ sẽ cảm thấy tiện dụng mỗi khi lựa chọn chế độ đun nấu thích hợp cho những món ăn của gia đình mình.

Dùng bếp từ Taka có tiết kiệm điện không?

Dùng bếp từ Taka có tiết kiệm điện không?


Bên cạnh đó, chức năng khóa trẻ em an toàn của bếp từ Taka là ưu điểm lớn ghi điểm lớn trong sự lựa chọn của người tiêu dùng. Với cơ chế này khi khóa an toàn trẻ em được kích hoạt thì toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi và do đó trẻ em sẽ không thể can thiệp được vào các chương trình đang hoạt động.

Ngoài ra, bếp từ Taka được sản xuất trên công nghệ dây truyền hiện đại nhất với linh kiện điện tử cao cấp của Đức và được lắp ráp tại nước thứ 3 nên chi bạn phải bỏ ra để sở hữu nó giảm đáng kể mà chất lượng vẫn đảm bảo. Hơn nữa, mỗi sản phẩm trước khi ra thị trường đều được kiểm tra kĩ lưỡng và cẩn thận nên bạn khó có thể tìm ra lỗi khi sử dụng sản phẩm của thương hiệu này.

Dùng bếp từ Taka có tiết kiệm điện không?

Bếp từ Taka cuộc chạy đua công nghệ kỳ thú


Với những tính năng đầy ưu việt trên mong quý khách sẽ chọn được một chiếc bếp từ Taka ưng ý nhất tại showroom Nội Thất Kường Thịnh. Hãy đến và cùng hòa mình vào không gian mua sắm của chúng tôi. 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0904.341.563
Hotline: 043.997.2828
Website: Noithatkuongthinh.com
TG: K.C

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét