Beptumastercook.com - 39 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội - 0904. 341. 563

Thứ Ba, 5 tháng 5, 2015

Giới thiệu top 3 mẫu bếp từ dưới 15 triệu tốt nhất hiện nay

Không có nhận xét nào :
Trên thị trường nhà bếp hiện nay, dòng sản phẩm bếp từ có rất nhiều mẫu mã, cũng như thương hiệu để người tiêu dùng chọn mua. Tuy nhiên, lựa chọn thế nào để sở hữu được một sản phẩm bếp từ phù hợp nhất với từng gia đình thì không phải ai trong chúng ta cũng có thể biết cách.
Top 3 bếp từ có giá dưới 15 triệu tốt nhất hiện nay
Do bếp từ có nhiều kiểu dáng với những tầm giá khác nhau, ở mỗi mức giá lại có những sản phẩm mang nhiều tính năng riêng biệt. với mong muốn giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất khi mua các sản phẩm bếp từ, trong bài viết dưới đây chúng tôi xin trân trọng gửi tới các bạn top sản phẩm tốt nhất ở phân khúc giá dưới 15 triệu tốt nhất hiện nay.

Bếp từ Giovani G 272T

Bếp từ Giovani G 272T có thiết kế cực kỳ sang trọng với mặt kính Ceramic siêu bền của Đức có thể chịu được nhiệt độ cao đồng thời mặt kính có khả năng chống bám bụi, dầu ăn rất tốt, điều này sẽ rất tuyệt vời khi người dùng dọn dẹp bếp mà không mất quá nhiều thời gian.
Top 3 bếp từ có giá dưới 15 triệu tốt nhất hiện nay
Hoạt động dựa theo cơ chế tập trung toàn bộ nhiệt vào đáy xoong nồi, bếp từ Giovani G 272T có hiệu suất đun nấu đạt tới 90% mà không mất đi quá nhiều lượng nhiệt lãng phí thất thoát ra môi trường bên ngoài. Sử dụng bếp từ Giovani G 272T có thể tiết kiệm được 50% thời gian cũng như chi phí cho gia đình so với nhiều phương pháp nấu khác.
Giá tham khảo: 10.000.000 đ/chiếc

Bếp từ Chefs EH DIH311

Bếp từ Chefs EH DIH311 là sản phẩm bếp từ đôi kiểu dáng mới nhất của Thương hiệu Chefs, có toàn bộ linh kiện được nhập khẩu từ Đức và được lắp ráp tại Malaysia.
Khi sử dụng bếp từ Chefs EH DIH311 không tạo khói, hiệu suất của bếp rất lớn giúp người dùng nấu ăn nhanh chóng mà lại tiết kiệm thời gian cũng như công sức.
Top 3 bếp từ có giá dưới 15 triệu tốt nhất hiện nay
Sản phẩm bếp từ Chefs EH DIH 311 còn mang trong mình nhiều tính năng vô cùng tiện dụng. Hỗ trợ chị em trong công việc nội trợ hàng ngày, giúp nấu ăn hiệu quả và nhanh chóng, rút ngắn thời gian đun nấu và tiết kiệm điện năng sử dụng tuyệt đối. Bếp từ Chefs EH DIH 311 có thể coi là một tuyệt tác pha trộn hoàn hảo giữa thiết kế và công nghệ, xứng đáng là niềm tự hào của thương hiệu Chefs.
Giá tham khảo: 12.600.000 đ/chiếc

Bếp từ Munchen M50

Bếp từ Munchen M50 được thiết kế 2 vùng nấu độc lập với công suất đều là 2000W, đồng thời chế độ tự động san nhiệt IC5 của bếp cho phép 2 vùng nấu tự động san nhiệt đến một mức nhất định khi đạt công suất lớn nhất để đảm bảo dây điện không bị quá tải.
Top 3 bếp từ có giá dưới 15 triệu tốt nhất hiện nay
Các tính năng của bếp từ Munchen M50 được thể hiện thông qua bảng điều khiển cảm ứng dạng ẩn vô cùng tiện dụng. Với bảng điều khiển này người sử dụng chỉ cần sử dụng những thao tác đơn giản là chạm nhẹ thì tất cả các chức năng của bếp đều được thực hiện. Các phím bấm cảm ứng của bếp từ Munchen M50 thiết kế rất đơn giản và dễ hiểu, những đường nét tinh tế, rất thân thiện với người sử dụng.
Giá tham khảo: 13.500.000 đ/chiếc

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét