Beptumastercook.com - 39 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội - 0904. 341. 563

Thứ Bảy, 2 tháng 5, 2015

Giải đáp thắc mắc về việc bếp từ Taka có ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng không?

Không có nhận xét nào :
Sử dụng bếp từ Taka có ảnh hưởng tới sức khỏe không của người sử dụng không? Đó là một câu hỏi khiến nhiều người vẫn hay thắc mắc ngay cả trước và cả sau khi mua bếp từ Taka. Vì vậy mà họ rất dè dặt khi sử dụng bếp từ Taka trong sinh hoạt hằng ngày của gia đình mình. Và để trả lời cho câu hỏi trên để các bà nội trợ tự tin nấu ăn với chiếc bếp từ này hơn thì sau đây Noithatkuongthinh.com sẽ chia sẻ với quý khách một số thông tin hữu ích qua bài viết dưới đây để quý khách có thể hiểu rõ hơn bếp từ Taka có ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng hay không?
Nấu ăn bằng bếp từ Taka có ảnh hưởng tới sức khỏe không?
Chúng tôi khẳng định rằng bếp từ Taka không hề có hại cho sức khỏe của người tiêu dùng vì bếp từ Taka hoạt động theo nguyên lý là dùng dòng điện Fuco để làm nóng đáy nồi, truyền thẳng trực tiếp lên đáy nồi và làm chín thức ăn. Vì vậy mà sóng này phát ra với tần số cực thấp và bước sóng ngắn nên không hề gây hại cho sức khỏe của người dùng.
Bởi sóng điện từ phát ra từ bếp từ Taka có cường độ rất thấp hơn nữa lại chỉ tác dụng trực tiếp lên phần đáy nồi đun. Và khi sử dụng bếp từ Taka người nấu cũng không đứng thường xuyên và cũng không đứng quá lâu bên bếp từ nên mức độ ảnh hưởng không nhiều. Mặt khác thì tần số hoạt động của bếp từ này rất thấp chỉ từ 20 Khz đến 23 Khz nên hầu như không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
Nấu ăn bằng bếp từ Taka có ảnh hưởng tới sức khỏe không?
Dùng bếp từ Taka nấu ăn sạch sẽ, nhanh và không tạo ra khí CO2 như sử dụng bếp ga hoặc bếp than nên các món ăn được nấu bằng bếp từ Taka sẽ giữ được màu sắc tươi ngon và giữ được vị cho các món ăn nên tạo cảm giác ngon miệng cho cả gia đình.
Nội Thất Kường Thịnh hi vọng với những thông tin ở trên mà chúng tôi cung cấp cho các bạn đã một phần nào giúp cho khách hàng giải tỏa được tâm lý lo lắng về sự ảnh hưởng của bếp từ Taka đến sức khỏe của người sử dụng để bạn có thể đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất trong việc mua một chiếc bếp từ Taka cho gian bếp của gia đình mình.
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ: Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: Số 37 Trần Phú Hà Đông Hà Nội
Điện thoại: 043.997.2828
Hotline: 0904.341.563
Website: Noithatkuongthinh.com
Tg: H.T.M

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét