Beptumastercook.com - 39 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội - 0904. 341. 563

Thứ Ba, 5 tháng 5, 2015

Bếp từ Chefs sản phẩm đang được yêu thích nhất hiện nay

Không có nhận xét nào :
Ngày nay trên thị trường, bếp từ đang là dòng sản phẩm chiếm được cảm tình của người tiêu dùng bởikhả năng an toàn cao, tính năng thông minh cũng như thời gian đun nấu rất nhanh cùng hiệu suất lớn. Theo thống kê, có rất nhiều nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm này nhưng nổi tiếng hơn cả là dòng bếp từ có nguồn gốc từ CHLB Đức. Và một trong những thương hiệu xuất xứ từ Đức mà chúng ta không thể bỏ qua đó là bếp từ Chefs.

Chefs là thương hiệu nổi tiếng của Đức với các dòng sản phẩm cao cấp. Bếp từ Chefs sử dụng mặt kính Schott Ceran với khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt nhất hiện nay. Với khả năng chịu sốc nhiệt lên đến 800 độ C. Đặc biệt,  linh kiện Siemens chính hãng và toàn bộ model được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và kiểm tra chất lượng vô cùng khắt khe từ các chuyên gia hàng đầu tới từ Châu Âu. Chính bởi vậy, thương hiệu Chefs là dòng sản phẩm đang được yêu thích nhất hiện nay trên thị trường.

Bếp từ xuất xứ từ Đức có những thương hiệu nào?

Bếp từ xuất xứ từ Đức có những thương hiệu nào?


Một số mẫu bếp từ Chefs bán chạy nhất hiện nay

Bếp từ Chefs EH DIH366
Có thể thấy rằng, Bếp từ Chefs EH DIH366 đã đánh dấu môt bước tiến dài trong sự phát triển với những tính năng nhà bếp vượt trội. Đây là một trong những phiên bản mạnh mẽ  và lộ diện nhiều nhất những ưu điểm của thương hiệu này. Sản phẩm sở hữu đầy đủ các chế độ từ thông dụng đến cao cấp giúp chị, em trong việc nội trợ. Và thực sự với chiếc EH DIH366 đã xứng tầm là thương hiệu bếp từ nhập khẩu Đức số 1 tại Việt Nam.

Bếp từ xuất xứ từ Đức có những thương hiệu nào?

Bếp từ Chefs EH DIH366 mạnh mẽ từ bên trong


Bếp từ Chefs EH DIH866
Tiếp theo, Bếp từ Chefs EH DIH866 cũng là một đứa con chắc chắc với những đường nét thiết kế cực kỳ gợi cảm. Phiên bản này nổi bật với tính năng bảo vệ bàn phím, tính năng nấu nhanh Booster cùng cơ chế tự động chia sẻ công suất hoạt đông giữa các vùng nấu đem lại sự thoải mái và thuận tiện cao cho người dùng.

Bếp từ xuất xứ từ Đức có những thương hiệu nào?

Bếp từ Chefs EH DIH866 điểm 10 cho chất lượng


 Trên đây là đều là những dòng bếp từ của Đức tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tùy vào mỗi gia đình để lựa chọn dòng sản phẩm tốt nhất phù hợp với không gian nhà bếp nhà bạn nhé. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và giá cả quý khách liên hệ Nội Thất Kường Thịnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0904.341.563
Hotline: 043.997.2828
Website: Noithatkuongthinh.com.vn
TG: K.C

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét