Beptumastercook.com - 39 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội - 0904. 341. 563

Thứ Hai, 4 tháng 5, 2015

Bếp điện từ Mastercook MC 389ET phù hợp với tất cả mọi nhà

Không có nhận xét nào :
Bếp điện từ Mastercook MC 389ET ngày càng được nhiều gia đình Việt chọn lựa để thay thế cho những chiếc bếp gas nguy hiểm. Với những ưu điểm vượt trội về kiểu dáng lần tính năng, Bếp điện từ Mastercook MC 389ET mang đến cho người sử dụng những tiện tích thực sự hữu dụng. Vậy những ưu điểm của Mastercook là gì, hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Bếp điện từ Mastercook MC 389ET dần dần chinh phục các bà nội trợ bởi một loạt những ưu điểm như: thiết kế hiện đại, tinh tế, an toàn và tiện nghi mang lại sự thoải mái cho người dùng. Đặc biệt bếp còn được trang bị nhiều chức năng nấu tương đương với các mức nhiệt độ định sẵn nhằm giúp cho việc sử dụng trở lên đơn giản và dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, tính năng hẹn giờ tắt thông minh còn giúp bạn có thời gian làm việc khác mà không phải lo lắng hay đứng canh chờ món ăn mình đang nấu.

Bếp điện từ Mastercook MC 389ET sự lựa chọn thông minh

Bếp điện từ Mastercook MC 389ET sự lựa chọn thông minh


Ngoài ra, Bếp điện từ Mastercook MC 389ET có hiệu suất nấu nướng cao hơn hẳn so với bếp gas khi mà lượng nhiệt thất thoát ra bên ngoài cũng rất ít nên giúp người dùng nấu ăn nhanh chóng mà lại rất tiết kiệm. Bếp cũng được thiết kế nhiều chức năng nấu khác nhau để người dùng chọn lựa giúp việc dùng bếp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nếu như khi sử dụng bếp gas, bạn phải lo sợ khả năng gây bỏng của nó thì với bếp bếp từ khả năng gây bỏng của Bếp điện từ Mastercook MC 389ET  rất hạn chế bởi bếp không có ngọn lửa hay quá nóng ở vùng mặt kính. Hơn thế nữa, bếp còn được trang bị hệ thống đảm bảo an toàn cho người sử dụng như: chế độ cảnh báo nhiệt dư, chế độ khóa an toàn trẻ em cực kì hữu ích với những gia đình có trẻ nhỏ.

Bếp điện từ Mastercook MC 389ET sự lựa chọn thông minh

Bếp điện từ Mastercook MC 389ET tuyệt đỉnh của công nghệ


Bếp điện từ Mastercook MC 389ET quả thật rất tuyệt với đúng không nào các chị em nội trợ? Vậy tại sao bạn không nhanh nhanh rinh một chiếc bếp điện từ Mastercook về gian bếp nhà mình ngay nhỉ? 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0904.341.563
Hotline: 043.997.2828
Website: beptumastercook.com
TG: K.C

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét