Beptumastercook.com - 39 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội - 0904. 341. 563

Thứ Năm, 7 tháng 5, 2015

Bếp điện từ Mastercook MC 389ET phiên bản cao cấp nhất của Hàn Quốc

Không có nhận xét nào :
Sang trọng, tinh tế, hiện đại – là những từ mà người tiêu dùng dành cho Bếp điện từ Mastercook MC 389ET. Qua năm tháng, chất lượng củ sản phẩm  ngày càng được cải tiến và thông minh hơn. Vậy câu hỏi đặt ra là tại sao Bếp điện từ Mastercook MC 389ET  lại có được những thành tựu như ngày nay?

 Là dòng sản phẩm nhập khẩu chính hãng Mastercook với nhiều năm phát triển trên thị trường Bếp điện từ Mastercook MC 389ET không chỉ để lại ấn tượng tốt cho người tiêu dùng Việt Nam mà còn tạo tiếng vang lớn tại các nước Châu Á. Với thiết kế trang nhã, tinh tế và sang trọng, phiên bản này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp nhà bạn.

Bếp từ Mastercook MC 389ET sự lựa chọn số 1 cho chị, em

Bếp điện từ Mastercook MC 389ET sự lựa chọn số 1 cho chị, em


Bên cạnh đó,  Bếp điện từ Mastercook MC 389ET còn nổi bật với những tính năng thông minh hỗ trợ các bà nội trợ thêm nhiều tiện ích trong công việc nội trợ. Thực sự đến với những phiên bản của Mastercook, bạn sẽ phải ngạc nhiên về những tính năng mà nahf sản xuất trang bị cho đứa con của mình. Chúng không chỉ thông minh mà còn được cải tiến rõ rệt theo thời gian để xứng đáng với thương hiệu mình đang có.

Bếp điện từ Mastercook MC 389ET chất lượng tốt và đun nấu nhanh nhạy với 9 nút điều khiển nhiệt độ dạng ẩn cho bạn có thể lựa chọn được chế độ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình .Đặc biệt, chế độ hẹn giờ thông minh và được thông báo bằng các đèn báo hiệu âm thanh giúp bạn hoàn toàn rảnh tay khi nấu nướng nó sẽ tự động tắt nồi theo thời gian bạn đã hẹn bạn có thể vừa nấu nướng vừa làm các việc khác mà không phải lo lắng thức ăn bị cháy hỏng.

Bếp từ Mastercook MC 389ET sự lựa chọn số 1 cho chị, em

Bếp điện từ Mastercook MC 389ET an toàn và chất lượng


Và còn nhiều hơn thế nữa Bếp điện từ Mastercook MC 389ET hoàn toàn xứng đáng với những lời khen và danh hiệu mà khách hàng đặt cho nó bởi nó là dòng bếp sử dụng tiên tiến nhất hiện nay. Hãy đến với Nội Thất Kường Thịnh để mua được sản phẩm chính hãng với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà sản xuất và đại lý phân phối sản phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0904.341.563
Hotline: 043.997.2828
Website: beptumastercook.com
TG: K.C

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét