Beptumastercook.com - 39 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội - 0904. 341. 563

Thứ Sáu, 8 tháng 5, 2015

Bạn có biết lợi ích khi sử dụng máy sấy bát Giovani?

Không có nhận xét nào :
Là một trong những thiết bị vô cùng tiện ích, dòng sản phẩm máy sấy bát Giovani được sử dụng ngày càng phổ biến trong các gia đình Việt Nam hiện nay. Bởi nhiều tiện ích nổi bật, giúp làm sạch và khử trùng bát đĩa bằng công nghệ hiện đại đã giúp người dùng rất yên tâm khi sử dụng máy sấy bát Giovani. Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ đưa ra những lợi ích tuyệt đỉnh khi sử dụng để bạn có cái nhìn rõ ràng nhất về dòng sản phẩm cao cấp này.
Lợi ích tuyệt đỉnh khi sử dụng máy sấy bát Giovani

Máy sấy bát Giovani có công năng chính là tiệt trùng bát đĩa,  có thể tiệt trùng được là nhờ chức năng tiệt trùng bằng đèn sấy tia cực tím kết hợp với ống phóng ozone, giúp sấy khô và diệt khuẩn tối đa, loại bỏ hoàn toàn các độc tố trên bát đĩa. Ngoài ra, máy sấy bát Giovani còn có thêm chế độ tự ngắt nên rất thuận tiện cho những người bận rộn như bạn.
Hệ thống điều khiển của máy sấy bát Giovani được thiết kế với nút bấm cơ điều khiển cơ chắc chắn dễ dàng điều chỉnh trong khi sử dụng, máy có màn hình hiển thị điện tử sang trọng hiện đại vì thế rất tiện lợi cho người sử dụng.
Máy sấy bát Giovani có khoang chứa bát đĩa tương đối rộng, vì vậy người dùng có thể sấy được nhiều bát đĩa cùng một lúc. Khay đỡ bát đĩa của máy được thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu inox cao cấp không rỉ, siêu bền dễ dàng hơn cho việc sử dụng và vệ sinh, lau chùi máy.
Lợi ích tuyệt đỉnh khi sử dụng máy sấy bát Giovani
Với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, website beptugiovani.net chúng tôi đã giới thiệu đến bạn thông tin hữu ích về máy sấy bát Giovani với nhiều tính năng tiện lợi và đạt hiệu quả cao nhất, mong rằng những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp sẽ thật sự hữu ích với bạn.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét