Beptumastercook.com - 39 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội - 0904. 341. 563

Thứ Ba, 10 tháng 2, 2015

3 lý do nên dùng bếp từ Mastercook cho không gian bếp hiện đại

Không có nhận xét nào :
Lý do bạn nên chuyển sang dùng bếp từ Mastercook - Tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn mỗi khi sử dụng bếp từ là những yếu tố được người tiêu dùng đặc biệt là các bà nội trợ quan tâm hàng đầu hiện nay. Chính vì vậy mà bếp từ Mastercook với nhiều ưu điểm vượt trội đang ngày càng được các hộ gia đình cũng ưa chuộng.

Lý do bạn nên chuyển sang dùng bếp từ Mastercook


Sử dụng bếp từ Mastercook vừa tiết kiệm mà hiệu quả sử dụng lại cao 

Theo các chuyên gia về tiết kiệm năng lượng cũng như những tính toán về thực tế về việc sử dụng bếp từ Mastercook giúp chúng ta tiết kiệm chi phí đến 50% nhờ hiệu suất sử dụng của bếp từ rất cao có thể đạt tới 90%. Vì vậy mà việc nấu ăn sẽ rất nhanh nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí đồng thời lại rút ngắn được thời gian nấu nướng giúp bạn có thêm nhiều thời gian làm nhiều công việc khác hoặc có nhiều thời gian ở bên cạnh con cái hơn

Sử dụng bếp từ Mastercook không những an toàn mà còn tiện lợi

Bên cạnh yếu tố tiết kiệm thì một đặc điểm nổi bật nữa khiến các bà nội trợ yên tâm và tin tưởng mỗi khi sử dụng bếp từ Mastercook chính là nó khá an toàn, không gây ô nhiễm môi trường và không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Lý do bạn nên chuyển sang dùng bếp từ Mastercook

Bếp từ Mastercook có 1 ưu điểm là thời gian đun nấu rất nhanh, đa tính năng với nhiều chế độ nấu tự động. Đồng thời, bếp từ Mastercook có chế độ kiểm soát nhiệt rất chính xác, bếp từ Mastercook không sử dụng chất đốt nên không gây ra khói vì vậy chiếc bếp từ này rất an toàn khi mỗi khi sử dụng  nhất là đối với các gia đình có trẻ nhỏ.

Bên cạnh đó thì việc vệ sinh bếp từ Mastercook sẽ dễ dàng hơn

Mặt bếp từ Mastercook được thiết kế là 1 tấm kính phẳng chịu lực chịu nhiệt tốt do đó khi vệ sinh chiếc bếp này bạn chỉ cần 1 chiếc khăn mềm lau rất nhanh gọn và sạch sẽ, trong khi đó đối với bếp ga bạn phải vệ sinh từng bộ phận như: mặt kính, khay, kiềng, mâm chia lửa...

Để biết thêm thông tin về sản phẩm mọi chi tiết xin liên hệ: Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 37 Trần Phú Hà Đông Hà Nội
Điện thoại: 043.997.2828
Hotline: 0904.341.563
Website: Beptumastercook.com


Tg: H.T.M

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét