Beptumastercook.com - 39 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội - 0904. 341. 563

Thứ Năm, 29 tháng 1, 2015

Những điểm cộng khi sử dụng máy hút mùi Giovani 702M.

Không có nhận xét nào :
Ngày nay chiếc máy hút mùi đã trở thành thiết bị không thể thiếu đồng hành cùng với các bà nội trợ trong nhà bếp nó không chỉ giúp cho gian bếp luôn sạch sẽ, thoáng mát mà còn giúp bảo vệ sức khỏe gia đình. Nhưng để lựa chọn được một chiếc máy hút mùi tốt luôn là một câu hỏi lớn đối với nhiều người tiêu dùng và để giúp cho sự lựa chọn đó được nhanh chóng, chính xác thì sau đây tôi xin giới thiệu dòng sản phẩm  máy hút mùi Giovani  702M.
Những điểm cộng khi sử dụng máy hút mùi Giovani G 702M.
Thiết kế nhỏ gọn: Với diện tích phòng bếp nhỏ bạn muốn tận dụng mọi không gian vì  việc lắp đặt máy hút mùi Giovani 702M được lắp đặt dưới tủ bếp là rất hợp lí nó sẽ giúp bạn có một bầu không khí trong lành, thoáng đãng trong nhà bếp.
Chất liệu:  Thân máy được làm bằng men đen chắc chắn kết hợp cùng với các chi tiết khác tạo nên một tổng thể đẹp mắt.
Công suất:  Máy với 02 motor hút siêu khỏe đi cùng với công suất 750m3/h vì thế mà hiệu suất cao đảm bảo hút sạch mọi mùi khó chịu trong nhà bếp. Máy với độ ồn 50db( chỉ bằng 02 người đứng cạnh nhau nói chuyện) nên không ảnh hưởng gì tới gia đình bạn .
Điều khiển:  Máy với chế độ điều khiển cơ nên bạn có thể dễ dàng tùy chọn điều chỉnh tăng giảm công suất theo ý muốn.
Gía: Với sự đồng hành , hỗ trợ về giá của Giovani khi mua hàng tại máy hút mùi giovani.net bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi mua sản phẩm máy hút mùi Giovani 702M như .
Tư vấn, khảo sát lắp đặt miễn phí kèm quà tặng.
Đặc biệt ưu tiên khách hàng đến cửa hàng sẽ được tặng phiếu giảm giá bằng tiền mặt trị giá 200.000 – 1.500.000đ trực tiếp theo tổng đơn hàng.
Với những ưu điểm kể trên thì tại sao bạn không lựa chọn cho mình một chiếc máy hút mùi như máy hút mùi Giovani 702M.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét